ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการเร่งรัดคุณภาพการอ่านการเขียรระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ - ๖

โรงเรียนบ้านมาบคล้าได้รับเกียรติบัตรปลอดนักเรียนอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ตามโครงการเร่งรัดคุณภาพการอ่านการเขียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ – ๖ ปีการศึกษา  ๒๕๕๙  จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรีเขต ๑